Máy dập viên một chày

hệ thống lạnh 549

Máy dập viên một chày

- Kinh Doanh 1: 0967494786

- Kinh Doanh 2: 0967494482

- Hotline: 0473013638

Máy dập viên một chày

Nguyên liệu sử dụng tỉ suất cao, kết cấu hợp lí, thao tác đơn giản, thể tích nhỏ, chiếm ít diện tích, độ sâu lấp đầy liệu-độ dầy viên thuốc có thể điều chỉnh liên tục, các chỉ tiêu chức năng đạt trình độ nhập khẩu máy móc. Toàn máy phù hợp yêu cầu GMP quốc gia, là thiết bị ưa trong các viện nghiên cứu, phòng kĩ thuật sản xuất thuốc và thuốc bào chế bệnh viện. Máy này trong quá trình thiết kế đã sử dụng nhiều thiết kế mới mẻ, từ đó càng đảm bảo được phạm vi an toàn trong quá trình sản xuất.

hue_1353051034

Máy dập viên một chày

Máy dập viên một chày là máy dập viên tự động liên tục ép nguyên liệu dạng hạt, bột thành viên, thích hợp dùng cho ngành sản xuất Dược, phòng thí nghiệm…

Ưu điểm: nguyên liệu sử dụng tỉ suất cao, kết cấu hợp lí, thao tác đơn giản, thể tích nhỏ, chiếm ít diện tích, độ sâu lấp đầy liệu-độ dầy viên thuốc có thể điều chỉnh liên tục, các chỉ tiêu chức năng đạt trình độ nhập khẩu máy móc. Toàn máy phù hợp yêu cầu GMP quốc gia, là thiết bị ưa trong các viện nghiên cứu, phòng kĩ thuật sản xuất thuốc và thuốc bào chế bệnh viện. Máy này trong quá trình thiết kế đã sử dụng nhiều thiết kế mới mẻ, từ đó càng đảm bảo được phạm vi an toàn trong quá trình sản xuất.

Bình Luận

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Máy dập viên một chày”


DMCA.com Protection Status