BUỔI SINH NHẬT ẤM CÚNG CÙNG CÔNG TY KHANG PHÁT

BUỔI SINH NHẬT ẤM CÚNG CÙNG CÔNG TY KHANG PHÁT

TIỆC SINH NHẬT ĐẦM ẤM VUI VẺ CÙNG CÔNG TY KHANG PHÁT

Việc tổ chức sinh nhật mỗi năm một lần tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa đối với mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội làm được điều đó, đặc biệt là với những người làm việc xa nhà.

C2

C4

C5

C9

 

Luôn đồng hành cùng với nhân viên của mình, cùng họ chia sẻ những vui buồn và luôn quan tâm đến họ công ty Khang Phát đã tổ chức sinh nhật cho nhân viên của mình hàng tháng. Mỗi tháng đều có sinh nhật một hay nhiều nhiều nhân cùng lúc, công ty đều tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, tập hợp tất cả nhân viên các phòng ban cùng nhau chung vui.

Những buổi sinh nhật luôn là cơ hội để nhân viên các phòng ban ngồi lại với nhau, nói chuyện, tâm sự, nói chuyện hài cho không khí buổi tiệc thêm sôi động. Trong thời gian đó thì đồ ăn đã được sắp xếp và mang ra.

C6

C8

Mội người cùng nhau thổi nến, hát bài hát mừng sinh nhật và cảm ơn công ty đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ và ấm cúng. Sau đó nhân viên cùng nhau ăn uống, hát hò sôi nổi.

C7

Để trở thành một công ty tốt và một nhà quản lý tài ba, thì việc để ý tới đời sống nhân viên và quan tâm chia sẻ với họ điều không thể thiếu, nó cũng là yếu tố quan trọng để xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Nam Phú Thái là công ty điện lạnh nhưng con người không hề lạnh lùng chút nào.

 

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766