Các loại dầu lạnh

dầu lạnh 23

Các loại dầu lạnh

Ultrachem R-POE Dòng

POE LUBRICANTS LẠNH

Ứng dụng: Ultrachem R-POE Series là chất bôi trơn tổng hợp dựa trên hiệu suất cao polyol ester (POE) công nghệ cao- nghệ. Loạt bài này đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong yêu cầu hệ thống lạnh và tương thích với cả HCFC và HFC lạnh bao gồm cả R-134a. Các chất bôi trơn có sẵn trong một loạt các tiêu chuẩn ISO 22 tiêu chuẩn ISO 220.

Ứng dụng công nghiệp điển hình: Máy nén lạnh, Điều hòa nhiệt độ nén

Lợi ích hiệu suất: Tương thích với hydrochlorofluorocarbon (HCFC) & hydrofluorocarbon (HFC) lạnh, Phù hợp để sử dụng với R-134a, R-407C, và R-410A, Phân hủy sinh học lớn hơn dầu khoáng và các loại dầu alkyl benzen.

dau-lanh

Ultrachem R-PAO Dòng

PAO LUBRICANTS LẠNH

Ứng dụng: Ultrachem R-PAO Dầu lạnh là chất bôi trơn hiệu suất cao cấp tổng hợp đầy đủ phát triển để sử dụng trong máy nén trục vít quay trong dịch vụ điện lạnh nén amoniac, methyl chloride và carbon dioxide. Họ là sáp miễn phí, tổng hợp hydrocarbon polyalphaolefin (PAO) chất lỏng, mà có sức đề kháng xuất sắc để phân hủy do nhiệt / oxy hóa. Họ được xây dựng với một gói phụ gia cân bằng cẩn thận để cung cấp tuổi thọ lâu dài, kiểm soát tiền gửi tuyệt vời, bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn. Với chỉ số của họ một cách tự nhiên cao cắt ổn định độ nhớt và lỏng ở nhiệt độ thấp, họ có thể thực hiện trong điều kiện khắc nghiệt mà là vượt quá khả năng của các loại dầu khoáng sản thông thường.

Ultrachem R-PAO loại dầu này là hoàn toàn có thể trộn với dầu khoáng thông thường, nhưng bất kỳ hỗn hợp với dầu khoáng có thể làm giảm các đặc tính hiệu suất cao của các sản phẩm tổng hợp. Họ không được khuyến khích để sử dụng với các hydrocacbon clo (CFC), hydrocarbon flo hay sulfur dioxide.

Ultrachem R-PAO Dầu lạnh đáp ứng các yêu cầu của FDA 21 CFR 178.3570 H-1

Ứng dụng công nghiệp điển hình: Quay vít máy nén lạnh hoạt động theo điều kiện khắc nghiệt-dịch vụ, Máy nén quay sử dụng trong các hệ thống lạnh amoniac và carbon dioxide, Thương mại, công nghiệp, bơm nhiệt và hệ thống làm lạnh biển, Khuyến cáo cho các thiết kế máy nén cả hai qua lại và quay

Lợi ích hiệu suất: Cải thiện nén bảo vệ chống mài mòn cho cuộc sống nén mở rộng cũng như trục niêm phong hơn, giảm mệt mỏi mang và ít đột xuất thời gian chết, Cuộc sống dầu dài và khoảng thời gian cống giảm và ít bảo trì thường xuyên, Giảm sơn mài và tạo cặn cho cuộc sống còn lọc và giảm Phốt rò rỉ, Tránh độ nhớt xây dựng, giảm tiêu thụ dầu, Tuyệt vời lỏng ở nhiệt độ thấp, không có tiền gửi sáp và cải thiện hiệu quả thiết bị bay hơi.

dau-lanh1

Siêu Ice Series

LUBRICANTS LẠNH TỔNG HỢP

Ứng dụng: Series Ultra-băng là chất bôi trơn lạnh tổng hợp xây dựng với bảo hiểm polyalkylen glycol (HỌC) các loại dầu gốc. Series Ultra-băng được thiết kế cho nhiều loại ô tô sau bán hàng không điều kiện- ứng dụng tioning với R-134A. Điều quan trọng là trong các hệ thống điều hòa ô tô rằng chất bôi trơn có khả năng hòa tan thích hợp trong môi chất lạnh (R-134A). Chất bôi trơn PAG đã được lựa chọn để sử dụng trong tất cả các hệ thống R-134A mới và đang tiếp tục khuyến cáo của các nhà sản xuất xe hơi lớn để sử dụng khi trang bị thêm R-12 xe với R-134A. Công nghệ phụ gia nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi cho phép chúng tôi để pha trộn các loại dầu chất lượng PAG lạnh cao cấp với khả năng hòa tan xuất sắc và ổn định.
Ultra-băng 100 SS được xây dựng để cung cấp tăng cường hiệu suất sưng lên con dấu.

Ứng dụng công nghiệp điển hình: Ô tô không khí ứng dụng điều

Lợi ích hiệu suất: Điểm đổ rất thấp, Chỉ số độ nhớt cao, Tỷ lệ bốc hơi thấp, Đặc tính chống mài mòn tuyệt vời, Khả năng tương thích cao su tốt, Giảm tích tụ cặn bẩn, Oxy hóa đặc biệt và ổn định nhiệt

dau-lanh-may-nen

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766