Cách nối ống đồng không cần hàn

khớp nối ống đồng 123

Cách nối ống đồng không cần hàn

Nối ống đồng không cần hàn là công nghệ mới nhất hiện nay mà nhận được sự quan tâm của nhiều người làm trong ngành lạnh. 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM KHỚP NỐI KHÔNG HÀN 

VULKAN LOKRING là sản phẩm khớp nối không hàng được các chuyên gia của Đức nghiên cứu và thiết kế đặc biệt phục vụ cho việc nối ống đồng không cần hàn, hệ thống máy nước nóng, máy gia nhiệt,…. để kết nối ống đồng hoặc ống aliminium lại với nhau, sử dụng để thi công mới hệ thống lạnh và công tác bảo trì trong lĩnh vực điện lạnh. LOKRING khắc phục hoàn toàn các rắc rối và nhược điểm của phương pháp hàn và đồng thời tiết kiệm chi phí, thời gian. Vulkan Lokring tạo cho người công nhân điện lạnh trở thành chuyên gia nối ống đồng chỉ bằng cách sử dụng một công cụ kèm Vulkan Lokring + keo + khớp nối.

286_ong_dong_cay

So sánh với các phương pháp nối ống đồng thông thường, bạn sẽ thấy sự tiện lợi và nhanh chóng mà sản phẩm Vulkan Lokring mang lại. Việc kết nối các ống đồng và nhôm trở nên đơn giản, an toàn và không gây ran guy cơ cháy nổ.Vulkan Lokring rất hiệu quả và chống rò rỉ 99%, và nhanh hơn, an toàn hơn.

khop-noi-ong-dongBạn chỉ cần chèn nhẫn thép vào mỗi ống, bôi keo bên ngoài của đường ống và sử dụng kèm nén để nén 2 chiều nhẫn vào với nhau. Các thao táo lắp đặt chỉ cần một công nhân bình thường và được hướng dẫn hơn 5 phút là có thể thao táo lành nghề. Khớp nối không hàn Vulkan Lokring sẽ giúp các vật liệu lưu thông tốt, hệ thống lạnh hoạt động đảm bảo với áp suất cao tới 75 bar mà không gây rò rỉ.

khop-noi-ong-dong1
Sản phẩm Khớp nối ống đồng được sản xuất theo tiêu chuẩn EN378-2 và EN 16084, được chứng nhận TUV và UL cấp chứng nhận. Nó giúp mình rút ngắn thời gian thi công được gần 80%. an toàn cháy nổ là gần 100%, chi phí nhân viên là 60%. Chi phí an toàn là không thể tính hết.

Chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LẠNH KHANG PHÁT
– 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
– Điện thoại: 0473013638
– Hotline: 19006859 – 01656666766
– Email: baogia.khangphat@gmail.com

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766