Dàn nóng và cách bảo quản

giàn nóng công nghiệp 1

Dàn nóng và cách bảo quản

Dàn nóng được bảo quản như thế nào là nỗi lo của nhiều nhà khi mua máy lạnh về rất lo ngại không biết nên bảo quản dàn nóng máy lạnh ra sao để khỏi bị mất trộm. Vì dàn nóng là bộ phận quan trọng của máy lạnh nếu không có dàn nóng thì máy lạnh coi như bỏ đi cũng bởi vì dàn tỏa hơi nóng nên được đặt ở bên ngoài nên trộm thường hay chú ý. Vậy làm sao để không bị mất trộm dàn nóng công nghiệp hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên gia sửa máy lạnh nhé.

Xem thêm: kiến thức về dàn nóng tại đây

dàn nóng
Làm gì để hạn chế mất trộm dàn nóng máy lạnh?

Để giảm nguy cơ bị trộm mất dàn nóng bạn có thể thực hiện các cách bên dưới :

1. Đặt dàn nóng xa tầm với của người thường, khoảng cách lý tưởng là 4.5 – 5m, vừa đúng đề nghị kỹ thuật vừa an toàn.

Dùng xích khóa cố định dàn với ke đỡ. ( loại xích chống trộm cho xem máy)

Trong trường hợp dàn nóng đặt gần lối đi, để chắc chắn an toàn cho người đi đường và tránh mất trộm, các bạn cẩn thận thì nên làm khung thép bảo vệ cho dàn.

dan-nong-cong-nghiep

2. Nếu dàn nóng được đặt trên sân thượng phải chắc chắn, đủ độ cao để trộm không thể leo lên, nếu nhà xây liền kề bạn nên xây vách ngăn để hạn chế khả năng trộm có thể đến từ nhà hàng xóm kế bên.

Mặc dù dàn được thiết kế để có thể đặt được ngoài trời, chịu mưa nắng song nếu được che chắn tuổi thọ của thiết bị vẫn cao hơn nhiều và hoạt động ổn định hơn.

Bên cạnh đó, chúng ta tuyệt đối không để dàn gần mặt đất, nếu đặt như vậy sẽ là một trong những nguyên nhân làm dàn nóng dễ dàng bị mất trộm và còn làm ảnh hưởng đến khu vực sống xung quanh.

Bên cạnh đó khi lắp ở dưới thấp như vậy sẽ làm cho dàn nóng máy lạnh bị bụi bám nhiều hơn.

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766