Giới thiệu panel kho lạnh

panel pu kho lạnh 1

Giới thiệu panel kho lạnh

Máy tạo cuộn tự động
Máy tạo cuộn cung cấp ra các tấm panel kho lạnh PU với kích thước có độ chính xác cao. Nhằm thỏa mãn những nhu cầu đa dạng của khác hàng, sản phẩm được thiết kế với chiều dài, chiều rộng và độ dày điều chỉnh được, mỗi sản phẩm làm từ xốp cứng PU có mật độ đồng đều, cứng và trọng lượng- thể tích đồng nhất.

panel-pu-kho-lanh

Đặc tính siêu lý hóa kết hợp
Cấu thành bởi xốp PU với mật độ đa dạng, sản phẩm có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả những hố lõm trong lòng hoặc vết nứt thường gặp ở các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, sản phẩm có tác dụng bảo ôn nhiệt siêu tốt, cách nhiệt, các đặc tính chống cháy, chống nước tuyệt vời.

panel-kho-lanh

Lớp vỏ an toàn và chống cháy
Các tấm panel kho lạnh có đặc tính chống cháy, an toàn khi sử dụng, bề mặt và lớp lõi được làm bởi vật liệu chống bắt lửa và chống cháy nổ.

Dải ứng dụng rộng 
Đa chức năng như cách nhiệt, chống ăn mòn, chống cháy, chống khuẩn, chống nấm, v.v… sản phẩm thiết kế ra đã đáp ứng được nhiều nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

panel-kho-lanh2

Kiểu dáng và chủng loại phong phú 
Công ty chúng tôi có nhiều chủng loại máy tạo cuộn tự động cùng nhiều trang thiết bị điều chỉnh cho sản xuất màng xốp cứng PU với các đặc trưng đa dạng. Điều này cho phép chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766