Hãng vật tư ống đồng nào đạt chuẩn?

Hãng vật tư ống đồng nào đạt chuẩn?

Hiện nay, có nhiều hãng cung cấp vật tư ống đồng cho thiết bị, hệ thống lạnh công nghiệp và dân dụng. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng cung cấp được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và môi trường sử dụng. Do đó, trước khi đặt mua sản phẩm này, bạn hãy cân nhắc kỹ để lựa chọn hãng cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Ống đồng là gì?

Ống đồng được sử dụng trong các hệ thống làm lạnh công nghiệp và dân dụng, dùng để dẫn gas giữa các thiết bị, dàn nóng dàn lạnh trong hệ hống.

Ống đồng phải đảm bảo có chất lượng tốt để hạn chế tình trạng rò rỉ gá lạnh trong quá trình hoạt động gây ảnh hưởng đến chất lượng  và hiệu quả làm mát của hệ thống.

lua chon ong dong

Chất lượng của ống đồng

Để đánh giá chất lượng ống đồng cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó, có các yếu tố từ chính sản phẩm và có các yếu tố chịu ảnh hưởng từ việc lựa chọn của khách hàng khi sử dụng.

  • Kích thước ống: Yếu tố này chịu ảnh hưởng trực tiếp từ người lựa chọn sử dụng sản phẩm. Ống đồng cần được dùng có kích thức phù hợp với công suất mày sử dụng. Nếu sử dụng loại ống không phù hợp dẫn đến hư hỏng nhanh chóng thì cũng không thể quy nguyên nhân là do chất lượng đường ống kém, không đảm bảo.
  • Độ dài đường ống: Đường ống nối giữa các thiết bị gần như không bao giờ có thể nối thẳng trực tiếp, thường phải có các đường cong, gấp khúc. Để môi chất bên trong không bị rò rit thì môi nối phải đảm bảo chất lượng, được thực hiện chính xác. Với ống đồng, ngoài vị trí được hàn để nối ống, những phần khác không được để biến dạng trong quá trình lắp đặt.
  • Độ dày của ống: Ống có độ dày phù hợp. Độ dày này đồng đều giữa các vị trí trong ống. Với những sản phẩm không đạt chuẩn, độ dày tại các vị trí không tương đương nhau. Những chỗ mỏng hơn dễ bị hư hỏng, nứt và gây rỏ rỉ gas lạnh.
  • Vật liệu được sử dụng: Vật liệu có độ bền, độ cứng và được gia công cho phù hợp để dẫn gas lạnh.

chat luong ong dong

Các hãng vật tư nào đạt chuẩn

Những thương hiệu ống đồng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay:

Hailiang: Ống đồng được sản xuất theo quy cách và tiêu chuẩn thế giới, được ứng dụng rộng rãi trong cả lạnh công nghiệp và dân dụng.

Ruby: Ống đồng được sản xuất đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM B68, ASTM B280, ASTM B88, JIS H3300.

Luvata: Ống đồng Luvata tuân thủ các bộ tiêu chuẩn sản xuất ống đồng như ASTM B-280, EN-12.735, JISH-3300, GB / T-17.791

Taisei: Ống đồng đảm bảo đủ tiêu chuẩn theo ASTM B-280, ASTM B-68, EN-12735, JISH-3300, GB/T-17791

Mua vật tư đạt chuẩn ở đâu?

Tại Khang Phát, bạn có thể tìm được các sản phẩm vật tư ống đồng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp loại sản phẩm với các thông số và tiêu chuẩn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766