GIẢI ĐÁ BÓNG M&E GROUP CUP CỦA CÔNG TY KHANG PHÁT.

GIẢI ĐÁ BÓNG M&E GROUP CUP CỦA CÔNG TY KHANG PHÁT.

Chiều ngày 05/09 tại  sân bóng Thái Sơn: Số 2 Hoàng Minh Giám, Hà Nội các thành viên trẻ Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Khang Phát đã tham gia giải đấu M&E GROUP CUP.

Sau những giờ làm việc căng thẳng thì công ty Khang Phát tổ chức những giải đấu giao lưu bóng đá thường niên nhằm phổ biến rộng rãi phong trào thể duc thể thao đến toàn thể nhân viên, đồng thời cổ vũ, động viên tinh thần và tạo dựng cho cán bộ công nhân viên công ty một sân chơi lành mạnh bổ ích.

Ban lãnh đạo công ty luôn luôn chú trọng tới các hoạt động thể dục thể thao và xem đây là chiếc cầu nối gắn kết các nhân viên trong công ty lại với nhau, xóa mờ khoảng cách giữa các thành viên, giúp mọi người giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để nhân viên trong những doanh nghiệp có dịp chia sẻ, học hỏi lẫn nhau về những vấn đề trong công việc.

d1

d2

d3

d4

Tinh thần hăng hái diễn ra ngay ở những phút đầu tiên khi tiếng còi khai cuộc kết thúc, những pha tấn công mạnh mẽ, phối hợp ăn ý chuyên nghiệp như các vũ công samba đến từ đội Khang Phát đã khiến cho đối thủ phải e dè. Sự nhiệt tình hết mình và sự hăng say tìm kiếm bàn thắng mà đội nhà đã sơ hở để đội abnj dẫn trước. Tuy nhên, không vì vậy mà nản lòng chỉ sau ít phút đội Khang Phát đã mạnh mẽ san bằng tỷ số.

d6

d7

d8

d9

d14

d12

Không chỉ riêng các cầu thủ đã thi đấu hết sức sôi nổi để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt mà các cổ động viên cũng cổ vũ nhiệt tình làm cho cả khán đài đều sôi động.

d16

 

Hơn 60 phút thi đấu, các cầu thủ đã phô diễn được những đường bóng tinh tế đầy kỹ thuật và chuyên nghiệp. Cuối cùng tỉ số của trận đấu liên tục thay đổi chóng mặt cùng với những tiếng reo hò vâng dội của các cổ động viên.

d17

d18

d19

Kết thúc trận đấu, đội Khang Phát chiến thằng với tỷ số 3 -1. Trận giao lưu kết thúc để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi không những giữa các cầu thủ thi đấu mà còn giữa các cổ động viên bên lề sân cỏ.

 

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766