KẾT QUẢ SẼ LÀNG NHÀNG NẾU TA KHÔNG QUYẾT LIỆT

KẾT QUẢ SẼ LÀNG NHÀNG NẾU TA KHÔNG QUYẾT LIỆT

Kể từ khi thành lập, cùng với việc mở rộng, phát triển thị trường, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Khang Phát luôn quan tâm tới đời sống của đội ngũ nhân viên Công ty. Công đoàn Công ty đã được thành lập nhằm mục đích nâng cao đời sống tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty.

A1

Công đoàn công ty thường xuyên tổ chức các giải bóng đá giao lưu, các chuyến thăm quan, du lịch, các bữa tiệc sinh nhật…. Bên cạnh đó, các giải thưởng như nhân nhân viên suất sắc của tháng, nhân viên ưu tú của năm cũng được công đoàn phối hợp với ban lãnh đạo công ty trao tặng thường xuyên nhằm mang lại hiệu quả cho đời sống tinh thần của nhân viên Khang Phát.

“Công ty có rất nhiều hoạt động bổ ích kể từ khi Công đoàn được thành lập. Những chuyến đi rất thú vị, nhiều hoạt động vui chơi thoải mái giúp nhân viên trong công ty thân thiết và hiểu nhau hơn”. Chị Ngọc Hồi – nhân viên kế toán công ty Khang Phát cho biết.

Nói với chúng tôi về những hoạt động này, anh Vũ Đình Hùng – Chủ tịch Công đoàn công ty cho biết: “ Công đoàn luôn đề cao và tạo điều kiện để nhân viên công ty được tham gia nhiều hoạt động bổ ích. Những hoạt động của công đoàn hy vọng sẽ giúp nhân viên công ty được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng đặc biệt là công ty chuyên về kỹ thuật, sẽ không tránh khỏi sự khô khan và nhàm chán, do vậy công đoàn luôn chú trọng điều này”.

A2

Đến với Khang Phát, điều làm cho  chúng tôi ấn tượng là những khẩu hiệu trẻ trung và nhiệt huyết như đúng những con người nơi đây “kết quả sẽ làng nhàng nếu ta không quyết liệt”. Không chỉ có vậy, điều ấn tượng rõ mồn một mà tôi nhìn thấy đó là góc Công đoàn khiêm tốn nhưng không kém phần sinh động, những bức tranh hài hước nhưng mang lại ý nghĩa sâu xa. Hy vọng rằng, trong tương lai không xa, Khang Phát sẽ ngày càng phát triển, ngày càng đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

A3

A4

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766