Tiếp nối giải đấu E-Sport, công ty Khang Phát  tiếp tổ chức trận bóng đá giao hữu với khối công ty khác nhằm tạo sân chơi giải trí giảm bớt căng thẳng áp lực làm việc cho toàn thể nhân viên trong công ty.

 

Đội hình chủ chốt của công ty khang phát

Thủ môn: Lê Xuân Trường
Phòng ngự:Nguyễn Hoàng Duy (thòng), Thịnh Phan (cánh) Hưng Trần( cánh)
Giữa: Nam (JVam Tran), Thắng
Tiền đạo: Tứ Vinh

Không chỉ có những những cầu thủ nam trên sân mà công ty Khang Phát còn có đội cổ vũ xinh xắn, nhiệt tình từ những đồng nghiệp nữ trong công ty. Chúng ta có thể thấy rõ ràng những nét mặt rạng rỡ và vui vẻ của toàn bộ nhân viên trong công ty.

C1

Trận đấu bóng đá giao hữu này đã đem đến cho mọi người trong công ty niềm vui, hào hứng cuối ngày, gắn kết các thành viên trong công ty rất nhiều. Với tỉ số rất sát sao 1-0 nghiêng về đội bạn nhưng không làm vơi  đi được tinh thần và sự nhiệt huyết của các cầu thủ đội ta.

Công ty Khang Phát luôn muốn tạo môi trường vui  vẻ và thoải mái nhất khi làm việc cho toàn thể nhân viên trong công ty, luôn mở ra những sân chơi bổ ích để giảm mệt mỏi, những căng thẳng áp lực công việc. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và những sân chơi bổ ích lành mạnh là điề mà bạn nhận được khi đến với công ty Khang Phát.