TAM ĐẢO – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

TAM ĐẢO – HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Công đoàn Công ty TNHH Khang Phát đã tổ chức chuyến đi Tam Đảo kết hợp tổ chức sinh nhật nhân viên Công ty và du lịch giải trí. Cùng lắng nghe trải nghiệm của một thành viên Khang Phát.

“Khẽ rùng mình bởi cái xe lạnh của Tam Đảo vào một buổi chiều ẩm ướt, những khúc cua dựng đứng, chênh vênh, bởi con đường đèo âm u, trơn trượt. Nhưng sau tất cả sự rung mình ấy, tôi lại cảm nhận được niềm vui, sự ấm áp xóa mờ đi cái lạnh từ những con người tôi đã gắn bó thậm chí cả những gương mặt tôi vừa mới quen. Đến nơi đây, gặp những con người ấy tôi nhận ra quyết định tham gia đoàn phượt Khang Phát của mình là đúng đắn, quyết định dành hai ngày nghỉ cuối tuần để đi cùng những con người ấy thật là ý nghĩa”.

B1

Cảm xúc lâng lâng ngay từ khi chúng tôi xuất phát từ Khang Phát dưới sự lạnh lùng đầy phản đối của thời tiết. 30 con người chúng tôi đã đặt chân tới Tam Đảo bằng những chiếc xe đua đầy nhiệt huyết (xe máy). Sự thích thú, xuýt xoa khi lần đầu tới nơi đây. Càng lên cao, không khí càng lạnh, đường đèo càng trơn, dốc thăm thẳm.

Cả đoàn đã mệt mỏi với chặng đường dài đầy gian khó tuy nhiên cái cảm giác mệt mỏi ấy lại vội tan biến khi chúng tôi được thăm những vườn su su bạt ngàn xanh mát, được thưởng thức món trứng nướng, ngô nướng nhan nhản khắp nơi, về cả không khí trong trẻo mát lành nơi đây. Chưa kết thúc ở đó, cuộc hành trình của chúng tôi tiếp tục bằng việc chinh phục tháp truyền hình, nhà thờ, Thác Bạc… Và cuối cùng bài hát chúc mừng sinh nhật được vang lên, những ngọn lửa bập bùng, những món nướng thơm ngon, sự hò reo cười đùa, những trò chơi thú vị cứ thế mà nối tiếp. Một buổi tối ấm cúng, một bữa tiệc sinh nhật ấm áp tràn tình thương của nhân viên công ty.

B2

Kết thúc hành trình ở Đại Lải, đoàn trở về Hà Nội an toàn trong chút nuối tiếc mơ hồ. Khi trở về chốn phồn hoa thành thị lòng lại nhớ về hành trình ý nghĩa đó, nhớ cái cảm giác gần gũi, nhớ những cái ôm thân thiết. Và hiện giờ đọng lại trong tôi sẽ là những hình ảnh thân thiện của những con người trẻ đoàn kết Khang Phát nơi tôi đã gắn bó suốt thời gian qua, cả các chị, các em mà tôi vừa gặp, vừa cùng trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời. Và chắc chắn, tôi sẽ mãi giữ trọn vẹn cho mình những khoảnh khắc ấy.

 

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766