Tính ưu việt của Gas lạnh R32

Tính ưu việt của gas lạnh R32

Tính ưu việt của Gas lạnh R32

Gas lạnh R32 là loại gas lạnh được ứng dụng rộng rãi trong ngành lạnh nói chung, là sản phẩm hiện đại, không chỉ được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản mà gas lạnh R32 còn được phân phối rộng rãi ở thị trường các nước trong khu vực và trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tính ưu việt của gas lạnh R32

Tính ưu việt của gas lạnh R32

Nam Phú Thái là đại lý phân phối Gas lạnh R32 uy tín – chất lượng hàng đầu Việt Nam, giới thiệu với người tiêu dùng những đặc tính ưu việt của gas lạnh R32 so với các loại gas lạnh khác.

Đặc tính vượt trội của gas lạnh R32

An toàn

– Gas R32 có thành phần đơn chất  đạt tiêu chuẩn khí thải GWP ( 550 ) thấp hơn nhiều so với gas R410A ( 1980 ) giảm lượng khí thải lên tới 75% , đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, giảm thiểu hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.

– Gas R32 được kiểm định là loại gas rất khó cháy,vì vậy việc sử  gas R32 sẽ an toàn cho nhà bạn hơn so với việc sử dụng các loại gas thông thường khác.

– Gas R32  đạt được tiêu chuẩn cao trong việc chống sự gia tăng nhiệt độ do hiệu ứng nhà kính.

Tiết kiệm năng lượng

– Với hiệu suất lạnh lớn hơn hẳn R410 ( gấp 1,6 lần ) nên có thể nói điều hòa sử dụng gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng hơn , tiết kiệm khối lượng gas nạp thêm hơn .

– Bên cạnh đó,hệ số COP của loại gas này cao lên tới 6,1 lần,góp phần giúp điều hòa sử dụng gas R32 trở thành 1 cỗ máy tiết kiệm không đôi thủ.

–  Các loại máy lạnh sử dụng gas R32 mang lại sử tiện nghi tối đa cho người sử dụng với công nghệ khử ẩm và tiết kiệm điện năng.

Dễ thích ứng

– Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410 đang rất phổ biễn nên có thể dung chung với các thiêt bị lắp đặt,chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Gas lạnh R32 là sản phẩm hiện đại, tính ứng dụng cao, giá thành cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766