TỔ CHỨC TIỆC BBQ CÙNG TẬP THỂ CÔNG TY KHANG PHÁT

TỔ CHỨC TIỆC BBQ CÙNG TẬP THỂ CÔNG TY KHANG PHÁT

Không chỉ vào những dịp lễ quan trọng như tết, giáng sinh,… thì công ty Khang Phát mới tổ chức buổi họp mặt mà lâu lâu sau những giờ làm việc căng thẳng thì công ty cũng tổ chức những buổi tiệc nhỏ để giúp mọi người lấy lại tinh thần và chuẩn bị cho thật tốt cho những ngày tiếp theo.

E1

Không giống với những lần tổ chức những buổi tiệc ngọt lần này công ty tổ chức một buổi tiệc BBQ nướng ngay tại thềm công ty. Với địa điểm ngay tại công ty nhưng không làm giảm đi sự hoành tráng của bữa tiệc. Với những nguyên liệu tươi ngon “ của nhà trồng được” dưới bàn tay của các chàng trai kỹ thuật cùng với không gian sôi động với với máy chiếu, loa đài, đèn nháy,… thì công ty bỗng chốc biến thành một nhà hàng sang trọng vui tươi. Không chỉ có vậy, đầu bếp trưởng chuyên nghiệp của nhà hàng công ty Anh Trần Gia Tân( nhân viên kinh doanh ) đã xây dựng được một thực đơn vô cùng thú vị nhưng vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

E2

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới các chị em phụ nữ những người không thể thiếu trong mỗi gia đình đã xông xáo mỗi người một tay hoàn thành công việc.

Hơn một tiếng trôi qua các món ăn hoàn hảo lấp lánh đã được đưa ra: nào là Salad dưa chuột, Sườn nướng BBQ, thịt ba chỉ xiên rau củ nướng, bò cuộn nấm kim châm, ngao nướng mỡ hành, ngô nướng, khoai nướng…Rất nhiều món ăn với hương vị không thể cưỡng lại.

E3

Cuối cùng, buổi liên hoan kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Tập thể nhân viên cùng chụp ảnh lưu niệm với ban giám đốc và khách mời. Một cảm giác tự hào xen lẫn những tình cảm chan chứa yêu thương đang dần đọng lại trong các thành viên của Khang Phát. Tinh thần tập thể, giúp đỡ lẫn nhau dần được hình thành và tạo nên bản sắc của công ty Khang Phát.

 

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766