Các hãng thiết bị điều khiển chất lượng

Các hãng thiết bị điều khiển chất lượng 1

Các hãng thiết bị điều khiển chất lượng

Thiết bị điều khiển đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống điều hòa không khí. Thiết bị này giúp người vận hành nắm được các thông số chung và điều chỉnh các hoạt động của hệ thống. Có thể coi như đây là một bộ phận không thể thiếu và đã được sử dụng trong hệ thống điều khiển nhiệt độ ứng dụng ở các lĩnh vực khác nhau.

Một thiết bị điều khiển chất lượng sẽ giúp bạn quản lý và vận hành kho đạt hiệu quả cao nhất.

Bộ điều khiển Dixell

Bộ điều khiển của hãng Dixell là sản phẩm chất lượng được biết đến và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thiết kế của hãng Dixell dựa trên kỹ thuật tân tiến và sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn cao với kích thước nhỏ gọn.

Số lượng thông số điều khiển được giản lược, dễ dàng lập trình. Khóa phím và hiển thị cảnh báo đều hiển thị trên màn hình. Các thông só hiển thị theo số thập phân.

Các hãng thiết bị điều khiển chất lượng 1

Điều khiển hệ thống theo vùng chung lập, được cài đặt thêm chu trình tắt để xả đá

Bộ điều khiển Dotech

Điều khiển Dotech là dòng sản phẩm chú trọng vào việc kiểm soát yếu tố nhiệt độ của hệ thống lạnh.

Có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng-giảm, theo chất độ sưởi-làm mát một cách đơn giản. Thông số nhiệt độ được kiểm ra cà điểu chỉnh chính xác. Có thể tiến hành điều chỉnh độ sai lệch nhiệt độ bằng cách điều chỉnh chênh lệch giữa sensor và nhiệt độ thực tế. Các giá trị sau khi cài đặt tự động lưu vào bộ nhớ an toàn và có thể khôi phục lại sau khi mất điện.

Dòng điều khiển của hãng này được thiết kế với 2 tảu tiện dụng.

Máy tự động báo lỗi cảm biến ngay khi phát hiện vấn đề trong hệ thống. Khi lỗi cảm biến xảy ra, máy điều khiển hoạt động theo thông số trong các chu kỳ được cài đặt sẵn.

Bộ điều khiển nhiệt độ Ewelly

Bộ điều khiển của hãng Ewelly hoạt động đơn giản với độ chính xác cao trong việc kiểm soát nhiệt độ, bộ nhớ tắt nguồn, lỗi tự kiểm tra, chức năng báo động nhiệt độ cực thấp hoặc cao. Bộ điều khiển hiện nay được áp dụng cho các hệ thống trong bảo quản điện lạnh, thiết bị sưởi, …

Các thiết bị điều khiển hoạt động với điện áp AC220V ± 10% 50Hz / 60Hz, tải hiện tại 10A / 220V / AC và công suất tiêu thụ dưới 3W.

Thiết bị có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ từ -10℃  đến 50 ℃ với RH≤90%.

Tín hiệu đầu vào là dữ liệu đo nhiệt độ cảm biến; đầu ra bao gồm một đầu cho nhiệt độ kiểm soát, một đầu cho báo động.

Mỗi một hãng lại có những ưu điểm riêng trong thiết kế, chế tạo các loại thiết bị điều khiển trong hệ thống lạnh. Dixell chú trọng kiểm soát toàn diện trong khi Dutech quan tâm nhiều hơn đến vấn đề nhiệt độ và Ewelly có thiết kế, vận hành đơn giản nhưng độ chính xác cao

Ngoài ra, có một số hãng thiết bị điều khiển khác cũng khá phổ biến bao gồm Danfoss, Carel (Italia), Pego (Italia), Fox (Korean), KI – BNT (Trung Quốc),…

Các hãng thiết bị điều khiển chất lượng

Nên mua thiết bị điều khiển hệ thống lạnh ở đâu?

Khang phát – công ty chuyên cung cấp, phân phối thiết bị và vật tư hệ thống lạnh chính là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn sở hữu một thiết bị điều khiển hệ thống lạnh. Khang phát đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành vì vậy chúng tôi có thể tìm được các nguồn cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt, giá cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Với một thiết bị điều khiển có tính chất quyết định hiệu quả hoạt động cho hệ thống lạnh, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tin và chất lượng phục vụ tốt như Khang Phát.

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766