Các bước lắp đặt máy nén lạnh đơn giản

máy nén lạnh

Các bước lắp đặt máy nén lạnh đơn giản

Ngày nay, máy nén lạnh được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp lạnh. Bên cạnh, nhu cầu sử dụng hệ thống máy móc hiện đại thì đòi hỏi con người phải biết cách vận hành, lắp đặt hay sửa chữa thì cơ quan, xí nghiệp rất cần có những chuyên gia hiểu biết có kinh nghiệm chuyên môn cao về cách lắp đặt máy nén lạnh trong thi công hệ thống kho lạnh.
may-nen-lanh2
Nhận thấy được nhu cầu các công ty ngành công nghiệp lạnh đang cần cho mình một đơn vị chuyên lắp đặt máy nén lạnh uy tín, chế độ bảo hành an toàn để có thể yên tâm về mặt chất lượng và hiệu quả cao trong công việc.
Qua nhiều thông tin, tài liệu thì chúng ta cũng biết được có rất nhiều cách thức lắp đặt các loại máy nén lạnh, nhưng làm thế nào để biết được cách nào hợp lí nhất để áp dụng cho công nghiệp có thể tận dụng được thời gian, tiết kiệm được chi phí thì đó là mong muốn lớn nhất cho tất cả các doanh nghiệp.Đặc biệt, bạn sẽ biết được tác dụng lắp đặt máy nén lạnh trong thi công kho lạnh như thế nào thì chúng cũng xin chia sẻ như sau:

Từ xưa công nghiệp phát triển thì phương pháp lắp đặt máy nén cũng được thay đổi an toàn, dễ sử dụng hơn, đạt hiệu quả công việc cao, giảm được chi phí hơn có ưu thế vượt bậc hơn phương pháp cũ.

may-nen-lanh1

Quá trình lắp đặt hệ thống máy nén gồm 5 bước:

· Bước 1: vị trí lắp đặt: khi đưa máy vào cần chú ý chỉ được móc vào các vị trí đã được định sẵn không được móc tùy tiện vào ống, thân máy gây trầy xước và hư hỏng máy nén.

· Bước 2: Kiểm tra an toàn trước khi lắp đặt máy nén lạnh cần chú ý đến các vấn đề: Thao tác vận hành, bảo trì, tháo dỡ, thi công đường ống, sửa chữa, thông gió và chiếu sáng thuận lợi nhất.

· Bước 3: Tiến hành lắp máy nén được đặt trên các bệ móng bê tông cốt thép, máy được gắn chặt lên nền bê tông bằng các bulong chôn sẵn, chắc chắn.
Lưu ý: + Bệ máy phải cao hơn bề mặt nền tối thiểu 100mm, tránh bị ướt bẩn
+ Sức chịu đựng của móng phải đạt ít nhất là 2÷3 lần tải trọng của máy nén kể cả động cơ.

· Bước 4: Đặt các bulông cố định máy vào bệ móng có thể đúc sẵn trong bê tông sau khi lắp đặt máy nén lạnh là thuận lợi nhất.

· Bước 5: Kết thúc quá trình là đưa máy vào vị trí ta tiến hành lắp bulông rồi sau đó cho vữa ximăng vào để cố định bulông.

Đó là biện pháp tốt nhất cũng như tác dụng mà việc lắp đặt máy nén lạnh đem lại. Chính vì vậy, mà bạn chọn chúng tôi để đáp ứng được nhu cầu và có được sự hài lòng như mong đợi

Đến với Công Ty Cổ Phần Thiết bị ngành lạnh Khang Phát chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt hệ thống máy nén lạnh đa dạng nhiều mẫu mã đẹp với các thương hiệu nổi tiếng như: máy nén lạnh Danfoss, Tecumseh, Bitzer, Bock… giá thành phù hợp, chế độ phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, với đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, lành nghề trong ngành máy nén lạnh đã được nhiều đơn vị doanh nghiệp tin tưởng , có ưu thế vượt trội hơn hết trong khả năng tư vấn giúp bạn có thể nhận thức được quá trình làm việc mà chúng tôi mang lại.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

35 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội 

– Điện thoại: 0473013638
– Hotline: 19006859 – 01656666766
– Email: baogia.khangphat@gmail.com

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766