may-nen-Tecumseh-1
Máy nén lạnh được sử dụng trong ngành công nghiệp với công dụng cực kì quan trọng. Nó có trách nhiệm điều hòa không khí đảm bảo mội trường không khí được sạch. Chắc hẳn một số người sẽ cần tìm hiểu về máy nén lạnh để sử dụng trong một công trình. Sau đây mình xin giới thiệu về thông tin máy nén lạnh :
Máy nén lạnh còn thường được gọi là lá phổi  của con người công nhân. Các công trình lớn, không khí sẽ bị ô nhiễm chúng ta sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi môi trường mà trực tiếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người. Máy nén lạnh có trách nhiệm điều hòa không khí đồng thời có chức năng nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao, nhiệt độ cao, bên cạnh đó còn loại bỏ hơi khỏi dàn lạnh bay hơi.

Máy nén lạnh được chia ra thành 5 loại máy nén như sau :

+ Máy nén lạnh Piston :

+ Máy nén lạnh Rotary :

+ Máy nén lạnh Trục Vít :

+ Máy nén lạnh Xoắn ốc :

+ Máy nén lạnh li tâm :

Từ đó ta có các loại máy nén lạnh theo các hãng như sau :

+ Máy nén lạnh Danfoss

+ Máy nén lạnh Tecumseh

+ Máy nén lạnh Bitzer

+ Máy nén lạnh Bock

+ Máy nén lạnh Sanyo

+ Máy nén lạnh Copeland

+ Máy nén lạnh Kulthorn

+ Máy nén lạnh Wanbao

Với máy nén lạnh có kích thước lớn hay nhỏ tùy vào hệ thống điều hòa không khí của bạn. Nhu cầu sử dụng của bạn ra sao sẽ sử dụng máy nén lạnh có kích thước khác nhau. Công ty TNHH Thiết bị lạnh Khang Phát chuyên cung cấp vật tư – thiết bị ngành lạnh. Công ty chúng tôi đang không ngừng phát triển và mở rộng. Tạo được mối quan hệ với khác hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt công ty chúng tôi có đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp. Gia cả phù hợp với thị trường. Chăm sóc và trao đổi với khác hàng một cách tốt nhất. Đảm bảo được sự tin cậy và tiêu dùng sản phẩm của công ty chúng tôi. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. Một số vật tư lạnh – thiết bị ngành lạnh như sau : Gas lạnh – dầu lạnh, Máy nén lạnh, Dàn lạnh…  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp kho lạnh…

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Thiết bị lạnh Khang Phát

Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh xuân – Hà nội

Hotline : 0473013638- 19006859 – 01656666766

Email : baogia.khangphat@gmail.com