Cơ hội hợp tác cùng Công ty TNHH thiết bị lạnh Khang Phát

hotline khang phát 1

Cơ hội hợp tác cùng Công ty TNHH thiết bị lạnh Khang Phát

Trong thế giới kinh doanh cạnh tranh khốc liệt ngày nay, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đã chuyển dần từ cạnh trah kẻ thắng, người thua sang cạnh tranh cả hai đều thắng (win-win). Đây chính là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp cùng chia sẻ trái tim và khối óc trong sự phát triển. Gần đây, sự hợp tác thành công của thương hiệu Pesi và Kinh đô hay Sony và Ericsson đã tạo ra tiếng vang lớn và càng củng cố niềm tin mãnh liệt của giới kinh doanh trong viêc hợp tác cùng có lợi.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị ngành lạnh, chúng tôi đã chứng kiến và hỗ trợ cho sự hình thành, mở rộng và phát triển của nhiều đơn vị cung cấp, phân phối vật tư lạnh– một lĩnh vực đầy tiềm năng như hiện nay. Công ty TNHH thiết bị lạnh Khang Phát một công ty chuyên kinh doanh thiết bị vật tư ngành lạnh với một phong cách kinh doanh hoàn toàn mới.
Năm 2007 là một cửa hàng kinh doanh với quy mô nhỏ, trải qua 8 năm hoạt động với sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng vào giữa năm 2014 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ LẠNH KHANG PHÁT đã được thành lập với phương châm UY TÍN được đặt lên hàng đầu, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình sẽ mang đến sự hài lòng cho Quí khách hàng.
Trải qua những ngày tháng trên thương trường Công ty Khang Phát ngày càng tạo niềm tin và uy tín trên các đơn vị kinh doanh trong và ngoài nước. Công ty Khang Phát đã không ngừng mở rộng phạm vi hợp tác kinh doanh với các đối tác đến từ Châu Á đến một số Công ty thuộc Châu Âu và Mỹ. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đơn cung cấp vật tư lạnh, cửa hàng và đại lý bán buôn, bán lẻ thiết bị ngành lạnh để cùng hợp tác và làm chủ thị trường kinh doanh vật tư lạnh.

Tại sao chọn chúng tôi?

– Tôn chỉ của chúng tôi:
– Tôn trọng cam kết.
– Tận tụy phục vụ khách hàng
– Chất lượng toàn diện, phát triển bền vững.
– Nguồn nhân lực, nhân tài là tài sản lớn nhất.
– Liên tục cải tiến và không ngừng sáng tạo trong kinh doanh
“Tổng kết thành công của KHANG PHÁT, chúng tôi luôn có mức tăng trưởng trên 30% (so sánh năm sau với năm trước). Tăng trưởng đột biến ở 2 năm 2008 và 2010 là trên 100%”. 

Đọc tới đây nếu bạn có hứng thú tham gia sân chơi này cùng chúng tôi, xin hãy điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây và xác nhận qua email.  Tôi sẽ gửi đến bạn email có nội dung chi tiết về chương trình

 

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766