Cụm dàn nóng công nghiệp Emeson ZX được thiết kế chuyên dụng cho kho lạnh dương và kho âm .Sử dụng những công nghệ mới nhất cụm dàn nóng ZX mang những đặc điểm độc đáo so với những sản phẩm cùng loại.

Khả năng tiết kiệm năng lượng cao, hệ thống điều khiển thân thiện với người sử dụng chính là những ưu điểm mà cụm dàn nóng ZX MT đã đạt được.

Dàn nóng công nghiệp Emeson ZX- lựa chọn cho kho lạnh
Sử dụng dàn nóng Emeson ZX mang đến điều gì?

– Cụm dàn nóng nhỏ hơn:
Cụm dàn nóng được chọn phù hợp vừa với tải của kho lạnh trong điều kiện nhiệt độ môi trường lớn nhất. Công suất của máy nén ổn định sẽ cho phép chọn cụm dàn nóng nhỏ hơn.
– Chi phí vận hành thấp hơn:
Máy nén đạt được công suất sát với tải sử dụng hơn trong môi trường nhiệt độ thấp, do đó lượng năng lượng tiêu thụ thấp hơn và nhiệt độ dàn lạnh không xuống quá thấp – ngăn ngừa được hiện tượng đóng tuyết, tiết kiệm được năng lượng để xả tuyết dàn lạnh.
– Thực phẩm tích trữ được tươi hơn:
Độ ẩm tương đối cao giúp cho thực phẩm tươi hơn và không bị mất nước do đó dàn lạnh có nhiệt độ không quá thấp sẽ giảm được hiện tượng tách ẩm qua coil.

Tại sao bạn nên chọn dàn nóng công nghiệp Emeson ZX?

Độ tin cậy tuyệt đối
Cụm dàn nóng ZX dựa vào kinh nghiệm sâu sắc trong ngành công nghiệp lạnh, hệ thống được tích hợp thuật toán điều khiển và chuẩn đoán sự cố tối ưu nhất. Chính vì vậy nên ZX có thể hoạt động ổn định ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Chất lượng cao
Emerson có lợi thế trong công nghiệp máy nén xoắn ốc, với những kỹ thuật tiên tiến nhất để tối ưu hóa hiệu năng hoạt động của sản phẩm.
Với công nghệ phun môi chất lạnh vào đường hút máy nén, nhiệt độ môi chất lạnh ở đầu ra máy nén được duy trì trong khoảng nhiệt đọ an toàn. Do đó độ tin cậy và sự ổn định được tăng lên.
Đối với dòng ZX LT, Emerson đưa vào công nghệ phun môi chất lạnh ở dạng hơi vào đầu hút máy nén nhằm đưa ra khả năng sử dụng bộ Economizer, nhờ thế nên hiệu suất được đẩy lên đáng kể (tăng 12% so với loại phun môi chất lạnh ở dạng lỏng).
Về khả năng làm lạnh thì công nghệ này tương đương với sử dụng máy nén 2 cấp có bộ Economizer.
Thiết kế chuyên dụng
Cụm dàn nóng ZX được thiết kế để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng năng lượng. Những thiết bị của ZX có khả năng hoạt động liên tục 24h mỗi ngày và 356 ngày mỗi năm.
Bộ phận phun môi chất lạnh và trao đổi nhiệt được tối ưu hóa triệt để, đạt được hiệu năng cao nhất trong điều kiện nhiệt độ trung bình của năm.
Tính ưu việt của máy nén xoắn ốc
Máy nén xoắn ốc có công suất ổn định hơn so với máy nén piston, do vậy dù nhiệt độ môi trường xung quanh thay đổi thì công suất máy nén xoắn ốc ít thay đổi hơn, nhằm mục đích mang đến nhiều lợi ích hơn đối với buôn bán, dự trữ sản phẩm trong kho lạnh.

Dàn nóng công nghiệp Emeson ZX- lựa chọn cho kho lạnh 1
Bạn cần chú ý một số lưu ý khi lắp đặt dàn nóng công nghiệp:

– Giữa dàn lạnh điều hòa bên trong phòng và dàn nóng điều hòa bên ngoài cần phải tuân thủ khoảng cách và độ chênh lệch phù hợp yêu cầu lắp đặt của nhà sản xuất để tránh trường hợp hai dàn được lắp đặt quá gần nhau hoặc quá xa nhau, gây ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa.
– Dàn nóng cần phải được lắp đặt ở nơi thông thoáng và dễ giải nhiệt.
– Dàn nóng điều hòa không nên che đậy, chỉ cần che chắn ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào dàn.
– Dàn nóng phải cách mặt đất một khoảng, không được lắp trực tiếp xuống mặt đất.
– Dàn nóng hay dàn lạnh đều phải được lắp ở nơi dễ dàng vệ sinh cũng như bảo dưỡng.
Khang Phát chuyên cung cấp dàn lạnh, dàn nóng công nghiệp, vật tư ngành lạnh… uy tín và chất lượng nhất.