Máy nén lạnh cho kho lạnh nhỏ  

máy nén lạnh 1

Máy nén lạnh cho kho lạnh nhỏ  

Hiện nay do nhu cầu phát triển kho lạnh ngày càng cao tại các siêu thị, chợ thực phẩm, v.v… nên các kho lạnh nhỏ cần trang bị các cụm máy nén nhỏ gọn, tiết kiệm điện, ít tạo ra tiếng ồn, hoạt động ổn định.
Việc sử dụng máy nén kín Maneurop là giải pháp tốt cho sự lựa chọn khi lắp kho lạnh.
kho-lanh-nho

Cấu tạo của máy nén lạnh
Điều kiện hoạt động :

  • Với dãy điện áp và tần số 50 Hz, hoặc 60 Hz tùy theo yêu cầu của khác hàng. Máy nén Piston Maneurop đáp ứng được nhu cầu kho lạnh dưới tàu biển và những nơi chỉ có điện áp 1 pha.
 may-nen-lanh

Hiệu suất cao :

  • Tất cả các bộ phận có chất lượng và độ chính xác cao đảm bảo cho máy nén Piston Manuerop có tuổi thọ lâu dài. đặc biệt, máy nén được thiết kế để motor được làm mát 100 % bằng gas ở đường về máy nén. Ngoài ra trong máy nén piston Maneurop có gắn Thermistor bên trong để bảo vệ motor.

Dầu bôi trơn :

  • Máy nén Piston Maneurop MT thiết kế cho gas R22 dùng nhớt Alkyl Benzene. Làm việc ở nhiệt độ bay hơi cao.
  • Máy nén Piston Maneurop MTZ thiết kế cho gas R134 a, R 404 A, R507, R 407 C dùng nhớt Polyester. Làm việc ở nhiệt độ bay hơi trung bình.
  • Máy nén Piston Maneurop NTZ thiết kế cho nhiệt độ bay hơi là -35 độ C. Với chỉ số COP rất cao mang đến tiết kiệm điện năng cho khách hàng. Ứng dụng trong kho đông, hệ thống rack lắp nhiều máy song song, máy cấp đông nhanh, máy đá vảy, máy làm kem, tủ trưng bày…

Khả năng chịu ngập lỏng tốt :

  • Do được thiết kế thể tích bên trong lớn nên có thể chịu được rủi ro do ngập lỏng. Máy nén Piston Maneurop do được làm mát bằng gas đường về máy nén nên có thể bọc cách âm máy nén để giảm độ ồn của máy nén khi hoạt động mà không ảnh hưởng đến độ nóng của cuộn dây motor.

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766