Thương hiệu gas lạnh Dupont chuyển đổi sang Chemours Freon

Thương hiệu gas lạnh Dupont chuyển đổi sang Chemours Freon

Thương hiệu gas lạnh Dupont chuyển đổi sang Chemours Freon

Gas lạnh hay môi chất lạnh là sản phẩm cần thiết cho hệ thống lạnh. Nhiệm vụ của gas lạnh là trao đổi nhiệt từ môi trường có nhiệt độ thấp với môi trường có nhiệt độ cao. Tùy vào từng loại máy, người ta sẽ cần lựa chọn loại gas thích hợp. Hiện nay, ngoài công dụng làm lạnh, người ta còn chú ý rất nhiều tới các yếu tố khác như hiệu quả nhanh, an toàn với sức khỏe người sử dụng và an toàn với môi trường.

Thương hiệu Dupont

Dupont là một công ty sản xuất chất hóa học của Mỹ có lịch sử phát triển hơn 200 năm. Trong thế kỷ XX, Dupont bắt đầu tập trung phát triển các dòng sản phẩm liên quan đến hệ thống lạnh. Công ty hoạt động tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, Dupont chính là một trong những thương hiệu cung cấp gas lạnh uy tín, chất lượng và được ưa chuộng rộng rãi nhất trên thị trường. Sở dĩ, dòng sản phẩm được sử dụng nhiều như vậy chính vì nhiều ưu điểm và lợi ích mà nó đem đến cho người sử dụng.

Thương hiệu gas lạnh Dupont chuyển đổi sang Chemours Freon

Chuyển đổi thương hiệu

Sản phẩm gas lạnh được xếp thuộc mảng Chemicals & Fluoroproducts. Từ cuối 2013, hãng Dupont có chủ trương tách hai mảng Chemicals & Fluoroproducts  và Tinanium Technologies thành một công ty riêng với thương hiệu Chemours, là công ty con của Dupont. Việc chuyển đổi đã hoàn tất vào cuối 2015.

Mặc dù việc chuyển đổi đã hoàn tất, song các sản phẩm ga được sản xuất từ trước thời điểm đó vẫn còn một lượng lớn chưa được tiêu thụ trên thị trường nên khách hàng vẫn có thể thấy các dòng sản phẩm mang tên Dupont.

Việc thay đổi tên này chủ yếu chỉ ảnh hưởng tới tên thương hiệu, tất cả các yếu tố khác từ chất lượng, định lượng, nguồn gốc, dây chuyền sản xuất đến hệ thống phân phối của hãng đều không có sự thay đổi đặc biệt. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tiếp tục sử dụng dòng sản phẩm này của hãng.

Những ưu điểm của dòng sản phẩm gas lạnh Dupont – Chemours

 • Mẫu mã đa dạng:

Dupont là hãng cung cấp rất nhiều dòng gas lạnh đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

 • Gas Dupont R22: Dùng cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống làm lạnh có nhiệt độ trung bình và thấp.
 • Gas lạnh Dupont R410A: Dùng trong lạnh dân dụng, lạnh công nghiệp & lạnh ô tô
 • Gas lạnh DuPont Suva R134a: Được sử dụng trong ngành công nghiệp lạnh ở nhiệt độ trung bình và cao cũng như trong các thiết bị máy lạnh cho hệ thống điều hòa. Sử dụng cho một số thiết bị dân dụng khác như tủ lạnh, điều hòa lưu động như ô tô, container,…
 • Gas lạnh DuPont Suva R407c: Dùng trong các thiết bị làm lạnh điều hòa không khí mới và hệ thống bơm nóng.
 • Gas lạnh DuPont SUVA R507C: Dùng trong hệ thống bơm nhiệt và máy điều hòa dân dụng
 • Gas lạnh DuPont ™ ISCEON ® MO59: Sử dụng các thiết bị làm lạnh xoay chiều dân dụng hoặc thương mại hoặc dùng trong thương mại điện lạnh ở nhiệt độ trung bình bao gồm: đông lạnh thực phẩm, các thiết bị lạnh trong siêu thị, bảo quản thực phẩm và chế biến
 • Gas lạnh DuPont ™ ISCEON® MO29 (R-422D): sử dụng cho máy lạnh có nhiệt độ làm lạnh bình thường, và có thể sử dụng ở hệ thống làm lạnh nhiệt độ thấp, các máy làm lạnh bằng nước.
 • Gas lạnh SUVA R-404a: Dành cho các thiết bị ngành công nghiệp nặng thương mại

….

 • Thân thiện môi trường

Dupont tập trung nghiên cứu chế tạo các sản phẩm được xếp vào nhóm HFC dẫn đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dùng cho các thiết bị mới trong nghành công nghiệp lạnh.

Việc nghiêm túc đầu tư vào các sản phẩm này cho thấy hãng có tầm nhìn xa và mong muốn góp sức vào sự phát triển bền vững tại tất cả các quốc gia.

Dòng sản phẩm không hề thua kém chất lượng hay tính năng khác nhưng làm từ những loại nguyên liệu an toàn thân thiện với môi trường.

Thương hiệu gas lạnh Dupont chuyển đổi sang Chemours Freon 1

 • Khả năng làm lạnh

Loại gas lạnh có khả năng làm lạnh sâu và nhanh chóng hơn các sản phẩm cùng loại. Chất lượng của gas có thể được bảo chứng bằng mức độ phổ biến và ưa thích của thị trường đối với các dòng sản phẩm của hãng.

 • Chất lượng cao

Gas được sản xuất tại Mỹ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nguyên liệu, quy trình sản xuất, các tiêu chuẩn về sức khỏe người sử dụng và an toàn môi trường.

Mua gas chất lượng  ở đâu?

Khang Phát là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và vật tư ngành lạnh. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu và động lực để thúc đẩy sự phát triển chung của công ty.

Các sản phẩm được cung cấp bởi Khang Phát đều đảm bảo chất lượng, uy tín, khả năng làm lạnh tốt.

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766