Tại sao bạn nên chọn dòng máy nén lạnh Danfoss?

Tại sao bạn nên chọn dòng máy nén lạnh Danfoss?

Tại sao bạn nên chọn dòng máy nén lạnh Danfoss?

MÁY NÉN LẠNH DANFOSS – DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CÔNG NGHIỆP MÁY NÉN

 Máy nén lạnh là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với các hệ thống, thiết bị lạnh. Từ các tủ lạnh, tủ đông thông thường cho đến các hệ thống làm mát, làm lạnh công trình lớn. Máy nén lạnh có nhiều dòng sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau tuy nhiên nổi bật trong đó có dòng sản phẩm máy nén lạnh đến từ thương hiệu Danfoss.

Nổi bật với những tính năng thân thiện và thông minh, máy nén lạnh Danfoss sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời và chất lượng cao.

 1.Tiết kiệm ngay bây giờ và suốt đời

Máy nén lạnh  Danfoss giảm chi phí trong toàn bộ tuổi thọ của sản phẩm trong ứng dụng. Họ hỗ trợ thiết kế hệ thống cho hiệu suất cao và sử dụng các chất làm lạnh thay thế cho các ứng dụng HVAC thương mại, thương mại và công nghiệp nhẹ như các đơn vị mái nhà, thiết bị làm lạnh, làm mát quy trình, các đơn vị đóng gói, v.v.

Với phương châm và quy trình “Phát triển, vận hành, phục vụ” – 3 đòn bẩy cho cả đời tiết kiệm.

Tại sao bạn nên chọn dòng máy nén lạnh Danfoss?

  1. Chi phí cải tiến tiết kiệm

Tính linh hoạt, linh hoạt và hiệu quả của máy nén lạnh Danfoss đảm bảo chi phí thiết kế cạnh tranh và thời gian phát triển ngắn hơn cho các thiết bị HVAC dao động từ 2,5 đến 350 tấn. Ưu đãi này bao gồm Máy nén khí Danfoss Turbocor ly tâm không dầu tiên phong cũng như Cuộn Danfoss với Van xả trung gian Danfoss (IDV), giúp tối ưu hóa hiệu suất tải một phần, tương thích ngược và giảm thiểu chi phí thiết kế lại.

 3.Chi phí hoạt động tiết kiệm

Công nghệ Danfoss cung cấp danh mục đầu tư rộng nhất cho hiệu quả cao hơn và tải toàn phần để giảm chi phí hoạt động của hệ thống. Điều chế theo giai đoạn và liên tục với các giải pháp tốc độ biến thiên và tốc độ biến đổi cùng công nghệ nén hiệu quả cao, bao gồm ly tâm mang từ tính và cuộn với IDV, là tùy chọn Danfoss để đạt được các tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng cao nhất.

 4.Chi phí dịch vụ tiết kiệm

Độ tin cậy, thiết kế và tuổi thọ làm việc lâu dài của máy nén lạnh Danfoss giảm thiểu chi phí bảo trì và bảo trì trong khi loại bỏ thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến. Thường xuyên bật / tắt đi xe đạp, khởi động môi trường xung quanh, chế độ rã đông, điều kiện nhiệt độ thấp, hoạt động xung quanh cao và trở lại dầu ở điều kiện bán tải có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ tuổi thọ của các ứng dụng máy nén. Xây dựng trên kiến ​​thức này, độ tin cậy của Danfoss và các nhóm R & D sử dụng các công cụ và phòng thí nghiệm tiên tiến để cải thiện độ bền máy nén trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn dòng máy nén lạnh Danfoss? 1

  1. Những dòng sản phẩm chất lượng cao đầy hứa hẹn

Danfoss cuộn với IDV: DSH 7.5-40 TR cho R452B và R32

Cuộn cảm biến Danfoss: VZH 8-10 TR cho R410A

Máy nén khí Danfoss Turbocor: TTH và TGH nâng cao; TT có khả năng nâng thấp và R513A làm tùy chọn làm lạnh; mở rộng TG 90 TR cho R1234ze5

Nhu cầu thị trường cho khả năng biến đổi

 6.Tính năng và lợi ích

Máy nén rộng nhất từ ​​3 đến 350 TR với công nghệ không có dầu và công nghệ Turbocor.

– Công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tải cao và tốt nhất

– Giải pháp để giảm thiểu chi phí phát triển

– Chương trình cho chất làm lạnh GWP thấp đến cực thấp

– Giảm thiểu chi phí hoạt động và dịch vụ

– Tiết kiệm ngay bây giờ và suốt đời

Máy nén lạnh Danfoss giảm chi phí trong toàn bộ tuổi thọ của sản phẩm trong ứng dụng. Xây dựng doanh nghiệp của bạn với góc nhìn 360 ° và trải nghiệm những lợi ích của việc tiết kiệm thực sự.

Máy nén lạnh Danfoss sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 035 6666 766

Bình Luận

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


error: Content is protected !!
0356 666 766